18Tháng 122017

Bạn đang ở trang: Home Du học Hàn Quốc Thông tin du học QUY TRÌNH NỘP ĐƠN XIN DU HỌC

QUY TRÌNH NỘP ĐƠN XIN DU HỌC

Quy trình nộp đơn xin  du học

 

1. Điều kiện được phép nhận học

 

Các ứng viên cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

 

-                    Các tiêu chuẩn học vấn

 

-                    Các tiêu chuẩn tài chính

 

2. Ai có thể xin học?

 

-                    Những người nước ngoài và người Hàn sống ở nước ngoài muốn nhập học các trường Đại học (Trên đại học) của Hàn Quốc theo dạng tự túc hoặc thỏa thuận giữa các trường Đại học theo kế hoạch học bổng.

 

3. Tuyển chọn

 

-                    Các trường Đại học dựa trên cơ sở yêu cầu đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chọn học sinh đúng với điều kiện.

 

-                    Khả năng học lực của người xin học do các trường đại học đánh giá, Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thoả mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định.

 
Các ứng cử viên được yêu cầu nộp những tài liệu gì?


Các tài liệu học vấn:

 

-          Đơn xin học

 

-          Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học

 

-          Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học

 

-          Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được

 

-          Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết

 

-          Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức

 

-          Kế hoạch học tập

 

-          Giới thiệu về bản thân

 

Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

 

 

Các tài liệu về tài chính:

Du học tự túc:

-                    Bản khai tài khoảng tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn US$10.000 hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền US$10.000 hay điện chuyển khoản tiền tương tự

-                    Người bảo lãnh phải :

·         Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm

·         Bản theo dõi nộp thuế tài sản

·         Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học)

 

 

Du học có học bổng:

-                    Chứng nhận về học bổng

 

Du học theo các chương trình trao đổi giữa các trường đại học:

 

-                    Thư mời của Hiệu trưởng các trường đại hoặc chứng nhận miễn học phí

 

* Ngoại trừ các tài liệu về tài chính, Hiệu trưởng các trường đai học có thể tự quyết định những loại giấy tờ nào là cần thiết phải được cung cấp

 

* Yêu cầu đối với người bảo lãnh tài chính là phải cùng quốc tịch với ứng cử viên.

Cơ sở 1: 258 B – 260A Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, 028.3932 0868 / 3932 0869
Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 3811 8496
Cơ sở 3: 220/102 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3 , 028.3526 1145
Cơ sở 4: 5 Hoàng Minh Giám, P.9, Quận Phú Nhuận , 028.6682 0960
Cơ sở 5: 15 Trần Văn Trà, phường Tân Phú , Quận 7, 028.6685 5980 / 5413 5007
Cơ sở 6: 144 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, 028.6270 3497
Cơ sở 7: 687 Hồng Bàng , P.6 , Quận 6, 028.6680 1790
Cơ sở 8 : 696 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TP.HCM , 0974295399
Cơ sở 9: 200 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2, 028.6272 8700
Cơ sở10:Trung tâm đào tạo quốc tế Số 4 Nguyễn Trãi Quận 5 028.6678.1913/3932.0868
Cơ sở 11: Số 125 Lê Văn Lương Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 024-32009176